Giám sát công trình là chỉ đạo các công tác rà soát, đôn đốc và đánh gía công việc những người tham dự công trình. Nó lấy hoạt động của hạng mục công trình xây dựng làm đối tượng; lấy luật pháp, quy định, chính sách và tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan, văn bản hợp đồng công trình làm chỗ dựa, lấy quy phạm thực hiện công việc, lấy nâng cao hiệu quả xây dựng làm mục đích. Trong mọi hoạt động xây dựng bao gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, tuyển lựa nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên can đến xây dựng công trình đều cần có sự giám sát.

giam-sat-cong-trinh-tai-da-nang (1)
Hay cụ thể hơn việc giám sát công trình là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, rà soát về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hiệp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Giám sát thi công xây dựng giúp ngừa các sơ sót dẫn đến hỏng hóc hay sự cố. Cho nên việc giám sát công trình cần phải có tâm trong nghề.

Bạn cần thuê một giám sát công trình?

giam-sat-cong-trinh-tai-da-nang (2)

Minh Long cung cấp dịch vụ giám sát thi công nhà , với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Giám sát viên của chúng tôi sẽ giám sát đơn vị thi công một cách nghiêm túc và kiên quyết với các lỗi xây dựng của nhà thầu khi thi công.

Công ty Minh Long được thành lập với nhiều kỹ sư tâm huyết với nghề xây dựng, Minh Long hiểu được nỗi lo lắng của những ai muốn xây dựng nhà và cần một giám sát công trình. Do đó, công ty chúng tôi mong muốn được chia sẻ, được hỗ trợ cho tất cả mọi người về các vấn đề liên quan đến xây dựng nhà.

VỚI “CHÚNG TÔI KHÔNG ƯỚC MƠ NHỮNG CÔNG TRÌNH VĨ ĐẠI, THAY VÀO ĐÓ CHÚNG TÔI DÀNH HẾT TÂM HUYẾT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”. CÔNG TY DỊCH VỤ XÂY DỰNG MINH LONG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☘☘Ctty Xây Dựng Minh Long chuyên:

? Tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà ở, văn phòng, biệt thự.

? Thầu thi công xây dựng nội – ngoại thất.

? Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, thẩm định giá.

? Hoàn thiện công trình: Sửa chữa, trang trí nhà ở, văn phòng, biệt thự.

? CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ MINH LONG

?   27A Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, HCM.

? Hotline: 0906.333.108