Trong xu thế phát triển của nền công nghiệp hiện đại. Những ứng dụng của khoan cấy thép về các giải pháp liên kết mới trong lĩnh vực xây dựng đã ngày càng chứng tỏ tính ưu việt so với các giải pháp thông thương. Khoan cấy thép  giúp các nhà kỹ thuật giải quyết một loạt các bài toán liên quan đến vấn đề liên kết trong xây dựng. Hiện nay dịch vụ khoan cấy thép của công ty xây dựng Minh Long chúng tôi là đơn vụ chuyên nghiệp số 1 về dịch vụ khoan cấy thép. Chúng tôi luôn mang tới cho các nhà thiết kế,nhà thầu và chủ đầu tư các dịch vụ khoan cấy thép hiệu quả nhất.

iez1400638597

Dịch vụ khoan cấy thép của chúng tôi chuyên

– Cải tạo, sửa đổi công trình cũ như bổ sung cột, dầm, mở rộng sàn, ban công.

– Liên kết thép của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm vào tường vây barrett trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, bị thiếu ..
– Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công toàn khối.

Khoan cấy thép được chúng tôi thi công chuyên nghiệp.
– Xử lý rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước trong quá trình thi công.
– Liên kết kết cấu thép, xương nhôm kính với khung nhà bê tông cốt thép trong hạng mục hoàn thiện như thang thép, mái sảnh , vách nhôm kính ….

20160411_141419_resized_1
Với kinh nghiệm lâu năm được tích lũy qua nhiều năm thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau, với trang thiết bị máy móc được đổi mới thường xuyên theo kịp công nghệ tiên tiến của ngành. Dịch vụ khoan cấy thép Minh Long luôn mang sự uy tín đến quý khách hàng.

Với Minh Long– Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

☘☘Ctty Xây Dựng Minh Long chuyên:

? Tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà ở, văn phòng, biệt thự.

? Thầu thi công xây dựng nội – ngoại thất.

? Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, thẩm định giá.

? Hoàn thiện công trình: Sửa chữa, trang trí nhà ở, văn phòng, biệt thự.

? CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ MINH LONG

?   27A Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, HCM.

? Hotline: 0906.333.108